Sunshine Lake View Sky Villas 17 Phạm Hùng

  • 0 VNĐ
  • CHUNG CƯ SUNSHINE SKY VILLAS - 17 PHẠM HÙNG

CHUNG CƯ SUNSHINE LAKE VIEW SKY VILLAS PHẠM HÙNG

Năm 2019 tập đoàn Sunshine Group đã cho ra mắt nhiều dự án bất động sản lớn trong đó có Dự án Sunshine Lake View– biệt thự trên không cao cấp được giới chuyên môm vô cùng quan tâm và chú ý.

Với nhiều những ưu điểm vượt trội so với các dự án được ra mắt cùng thời điểm, đây sẽ là một công trình với điểm sáng cùng ánh hào quang rực rỡ khu vực cửa ngõ phía Tây thủ đô đang trên đà phát triển vượt bậc.

 

 

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

+ Tên thương mại chính thức: Sunshine Lake View Sky Villas

+ Vị trí dự án: Phạm Hùng – Mỹ Đình – Hà Nội

+ Chủ đầu tư: Sunshine Group

+ Loại hình sản phẩm: Biệt thự trên không

+ Tổng số vốn đầu tư: 3000 tỷ

+ Ngân hàng hỗ trợ: Vietcombank

+ Dự kiến triển khai: Quý II/2019

Hotline dự án: 0918.11.4743

Vị trí chung cư cao cấp Sunshine Lake View Sky Villas nằm tại ngay trên mặt đường Phạm Hùng, trung tâm của quận Nam Từ Liêm. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất của thành phố Hà Nội. Rất nhiều doanh nhân thành đạt và quan chức chọn khu vực này làm nơi sinh sống. Dự án sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ trong khu vực và cộng đồng cư dân trí thức văn minh.

 

Vị trí dự án nằm tại nút giao thông huyết mạch Phạm Hùng – Trần Hữu Dực. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố và các tỉnh thành lân cận thông qua tuyến đường vành đai 3. Đây cũng là nơi tập trung rất nhiều bộ ban ngành, các công ty nước ngoài nên nhu cầu thuê căn hộ rất lớn, thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu đầu tư cho thuê căn hộ.

Xung quanh dự án là các địa điểm rất nổi tiếng của thành phố Hà Nội, có thể kể đến là sân vận động Mỹ Đình, trung tâm hội nghị quốc gia. Nhiều sự kiện quan trọng đều được tổ chức tại đây, thu hút rất nhiều người nổi tiếng. Điều đó cho thấy nhà nước đánh giá rất cao tiềm năng của khu vực này, do vậy tương lai không xa, Mỹ Đình – Nam Từ Liêm sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, mang lại những tác động tích cực cho bất động sản tại khu vực này.

TIỆN ÍCH DÀNH CHO GIỚI THƯỢNG LƯU

Khi đánh giá về tiện ích, chúng ta hãy đề cập đến cả về tiện ích nội khu và ngoại khu:

+ Tiện ích ngoại khu: Như đã nhắc đến trong ưu điểm của Chung cư Sunshine Lake View Sky Villas về vị trí, những tiện ích ngoại khu chính là: Sự đồng bộ về hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông; Các trường tiểu học, trung học, phổ thông và đại học xung quanh khu vực Mỹ Đình; Các trung tâm thương mại; Bệnh viện…. cũng rất gần dự án.

 

+ Tiện ích nội khu: Chất lượng căn hộ đạt tiêu chuẩn 100% do sự đầu tư và chăm chút từng chi tiết; Các công nghệ được áp dụng hoàn hảo trong mỗi công việc; Hệ thống siêu sang những tiện ích phục vụ cho mỗi nhu cầu của cư dân hàng ngày; Hệ thống công viên cây xanh điều hòa không khí được chủ đầu tư phủ lên đến 40% diện tích dự án; Hệ thống bể bơi, sân chơi trẻ em; đặc khu ẩm thực….

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SUNSHINE SKY VILLAS

BẢNG GIÁ CHUNG CƯ SUNSHINE SKY VILLAS

KHUYẾN MÃI CHUNG CƯ SUNSHINE SKY VILLAS

Gọi điện

Gửi tin nhắn